Hợp tác mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ hình thể và chăm sóc sắc đẹp

Ngày 13/09/2021

Hollywood Raise Beauty là một tổ chức đào tạo hình thể nam nữ có chất lượng nổi tiếng .Kể từ khi thành lập vào năm 2016, chỉ trong 5 năm, khóa học định hình phong cách cá nhân cho các cơ quan, doanh nghiệp và trường học. Từ buổi đầu lớp học chỉ có 9 người, đến nay đã có đội hình gia sư hùng hậu lên tới hơn 100 người.Trong ba năm, tôi đã chia sẻ trên hơn 70 sự kiện tại Hà Nội và mở rộng mạng lưới trên khắp đất nước Việt Nam.

Đã mở hơn 50 lớp học để giúp nhiều phụ nữ đánh thức vẻ đẹp rạng ngời theo đuổi sự duyên dáng, thanh lịch, sức khỏe vẻ đẹp toàn diện hướng đến sống một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp, tràn đầy sự tự tin! Với giáo trình chuẩn của Học Viện Onasa Royal Japan quy chuẩn các lĩnh vực như thẩm mỹ cơ thể, thẩm mỹ làm đẹp, văn hoá, phong thái ,nghi thức, khí chất và hơn 300 Modun cho ngoại giao đàm phán cho các chính khách nhà nước, Onasa hiện có trụ sở tại Việt Nam- Nhật Bản và Trung Quốc đã mở ra chương trình chuyển giao cho một số đối tác lớn khác.

Bên cạnh đó với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm sẽ giúp các học viên phát triển tốt cả về mặt kỹ năng và kiến thức.

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY - KHUẤT ÁNH TUYẾT

Cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm:

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ONLINE TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY: